เมื่อวานโดนตรวจปากมดลูก แต่ยังไม่เปิด

เมื่อวานโดนตรวจปากมดลูกแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด เช้ามามีสิ่งนี้ออกมา เป็นเพราะผลของการที่เราโดนตรวจเมื่อวานรึป่าวค่ะ รูปอาจจะไม่น่าดูหน่อยนะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เมื่อวานโดนตรวจปากมดลูก  แต่ยังไม่เปิด
1 Trả lời

แบบนี้ตกขาวค่ะแม่