สอบถามค่ะหน่อยค่ะเเม่

เมื่อวานโดนกระตุ้นเเล้วก็มี แบบนี้ออกมา เเล้วก็ยังมีออกมา ติด กกน.เรื่อยๆเลยค่ะ มีอาการเจ็บท้องนิดหน่อยต้องไปรพ.เลยมั้ยค่ะ🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะหน่อยค่ะเเม่
1 Trả lời

ปกตินะคะ โดนกระตุ้นมีเลือด มีมูกเลือดออกปกติเป็นทุกคนค่ะ ปวดท้องถี่ 5-10 นาที หรือน้ำเกินค่อยไปค่ะ