เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูก

เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูกไปคะมีมูกเลือดนิดหน่อยพอเช้ามามีมูกแบบนี้ต้องไปโรงบาลเลยมั้ยคะรึว่าต้องรอมีมูกเลือดเยอะกว่าอีกนี้หน่อยคะ🥹38w

เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูก

บ้านนี้โดนกระตุ้นรอบแรกเมื่อวันที่9 มีแค่มูกเลือด ยังไม่ปวดท้อง กลัวโดนกระตุ้นรอบ2มากก อยากผ่าเลย😥

2mo trước

แม่แตกยังจ้า บ้านนี้แตกแล้ว

ปกติค่ะ บ้านนี้ตอนโดนกระตุ้นมีมูกเลือด กับตกขาวสีเหลืองๆ มีแค่รอบแรกค่ะ กระตุ้นรอบสองมีแค่ตกขาว

2mo trước

สู้ๆนะคะ✌️✌️✌️✌️

ตอนบ่ายโดนหมอนัดไปกระตุ้นแอบกลัวจังเลยคะแม่

2mo trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ฮึบเดียวค่ะ✌️✌️✌️

ใกล้คลอดแล้ววว

2mo trước

อยากแตกมากเลยค่ะไม่ไหว😂