40+3wโดนกระตุ้นปากมดลูก

เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูกวันนี้08:00มีมูกออกมา หลังจากนั้นก็มีมูกเหนียวๆขุ่นๆออกมาทีละนิดตลอดเลยค่ะ มีอาการปวดท้องคล้ายๆประจำเดือนร่วมแต่ไม่ถี่ปวดถ่ายแต่ไม่ถ่ายต้องไปหาหมอไหมคะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️