ตรวจภายในกระตุ้นคลอด

เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูกค่ะ38+6วิค จนมาถึงวันนี้เลือดก็ยังออกอยู่เลย แม่ๆบ้านไหนได้กระตุ้นคลอดบ้างคะแล้วนานไหมกว่าจะคลอด ตอนนี้มีแต่ปวดช่วงต้นขานอนไม่หลับเลยค่ะ ลูกก็ดิ้นเบามากจนระแวง แต่ก็รู้สึกว่าดิ้นอยู่ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตรวจภายในกระตุ้นคลอด

ถ้าน้องดิ้นเบาแนะนำว่าไปให้คุณหมอตรวจดีกว่านะคะ