กระตุ้นปากมดลูก

ตอนนี้เรามีอายุครรภ์ 38+6w เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูกมา...อยากถามแม่ๆว่าพอโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วจะคลอดตอนใหน??? มีปฎิกิริยาอะไรบ้างค้ะ??? รอดูอยู่ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

1 Trả lời

ของเรารออีก2วันเจบท้องคลอดเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยและปวดเหมือนเป็นประจำเดือน ของเราไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด