เข้าเดือนที่9แล้ว

เมื่อวานแม่ได้ไปตรวจเบาหวานลุ้นสุดตัว สุดท้ายรอดจ้า อดข้าวตั้งแต่เที่ยงคืนจนสิบโมงครึ่งของอีกวัน สงสารลูกมาก แม่ก็จะเป็นลม แม่ๆบ้านไหนได้ตรวจเบาหวานบ้างคะ เราได้ตรวจเดือนที่9พอดี ช้ามาก

เข้าเดือนที่9แล้ว

ตรวจค่ะ แต่ของบ้านนี้ไม่ต้องอดอาหารนะคะ 😅

4y trước

บ้านนี้วันเดียว4เข็มเลยค่ะแม่ อดทุกอย่างตั้งแต่เที่ยงคืนเลย