เลือดออก

เมื่อวานแม่บ้านนี้เลือดออกค่ะ วันนี้เรยไปหาหมอ หมอซาวดูก้ปรกติ แต่ด้วยความที่มีภาวะแท้งคุกคามยุแร้ว เรยต้องดูแลตัวเองเปนพิเศษ น้องได้9วีค5เดย์ วินาทีที่หมอซาวแร้วเห็นลูกดิ้น ดีใจมากค่ะ ภาวนายุตลอดขอให้ลูกสุขภาพแข็งแรง ลูกคือที่สุดของหัวใจค่ะ รักลูกนะ❤

เลือดออก

เคลื่อนไหวน้อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ