เจาะน้ำคร่ำ

เมื่อวานเเม่บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำมา หลังจากเจาะเสดคุณหมอให้นอนพักครึ่งชั่วโมง หลังจากนั้นเเม่ท้องเเข็งอยู่ตลอดเลยค่ะ เจ็บระบมตรงที่โดนเข็มมาก เจ็บเข้าไปข้างในมดลูกเลย เเต่น้องดิ้นดีมากเลยค่ะ มีเเม่ๆคนไหนเจาะน้ำคร่ำเเล้วมีอาการเเบบนี้บ้างค่ะ เเล้วกี่วันจะหายค่ะ

เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันจ้า เจ็บวันที่เจาะ ค่อยๆเดิน ไม่ทำงานหนัก ไม่ระบมตรงที่เจาะเท่าไหร่ค่ะ พอทนไหว วันต่อมาก็ไม่เจ็บแล้วค่ะ ทำงานได้ปกติค่ะ

บ้านนี้เจาะวันจันทร์เจ็บไหมค่ะแม่แม่มีความเสี่ยงสูงเท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้เสี่ยงสูง1:209จ้า ตอนนี้กังกลมากเลยค่ะ

2y trước

เจ็บค่ะเเม่สำหรับเเม่เจ็บมากๆเลย ของเเม่เสี่ยงธาลัสซีเมียสายพันธุ์เบต้า คุณหมอบอกลูกในท้องมีความเสี่ยงสูงที่จะเป็นค่ะ คนเเรกน้องเป็นต้องให้เลือดทุกเดือนเลยค่ะ