ท้องเล็กกว่าอายุครรภ์

เมื่อวานเราไปหาหมอเพื่อเจอะเลือดตรวจตามใบนัด แต่ก่อนจะได้เจอะเลือดนั้น พยาบาลก็ต้องมาตรวจว่าอายุครรภ์เท่าไหร่ตามสายวัดรอบท้องละฟังหัวใจเด็กในท้อง และถามเราว่าน้ำหนักคุณแม่ขึ้นเท่าไหร่ค่ะ ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลย ปรากฏว่าท้องเราเล็กกว่าอายุครรภ์ (เพราะท้องเราเล็กกว่าคนที่มีอายุครรภ์เท่ากันฉพยาบาลจึงให้พบคุณหมดเพื่ออัตราซาวดูเด็ก พอตรวจดูเด็กแข็งแรงดี เพียงแต่ตัวเล็กเกือบไม่ถึงเกณฑ์ ทำยังไงให้เด็กโตตามเกณฑ์ทันค่ะ เราก็ทานทุกอย่างนะค่ะ #กลัวว่าลูกจะไม่โตค่ะกลัวว่าเขาจะไม่สมบูรณ์ค่ะ #แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะตามโพสนี้อยากรู้น้ำหนังลงเยอะมากค่ะ จาก100เหมือน85กลัวน้องออกมาตัวเล็ก

5y trước

อย่าไปกังวนค่ะเราต้องบำรุงให้เยอะไปนะค่ะ คุณแม่ สู้ๆค่ะ✌️✌️