ถ้าเลือดเราออกระหว่างตั้งครรภ์อันตรายรึป่าว (มาแชร์ข้อมูล)

เมื่อวานเราได้ไปหาหมอมาค่ะ เลยถามว่าอาการที่เลือดเราออกระหว่างตั้งครรภ์อันตรายไหม หมอบอกว่า "ถ้าเลือดออกเป็นสีน้ำตาลหรือสีชมพู แสดงว่าอาจจะเป็นเลือดเก่าซึ่งไม่มีอันตรายใดๆๆ แต่ถ้าเลือดออกเป็นสีแดงสด อันนี้อันตรายมากควรรีบไปหาหมอ" โชคดีที่เรามาเป็นสีน้ำตาลกับชมพูและมาในปริมาณที่น้อยคุณหมอเลยบอกว่า "ไม่อันตราย ปกตินะ" #มีเลือดออกอันตรายมั้ย #ความรู้เล็กๆน้อยๆสำหรับคนตั้งครรภ์

1 Trả lời

แม่ท้องมาอ่านกันค่ะ 😊