เจ็บท้อง

เมื่อวานเราเจ็บท้องเหมือนปวดท้องเมนค่ะปวดๆหายๆทั้งวันเลยวันนี้ก้อมีปวดๆบ้างเราตั้งครรภ์ได้33+3wมีอาการท้องแข็งร่วมด้วยเจ็บเหมือนปวดท้องเมนทิ้งช่วง5-10นาที2-3ครั้งแล้วทิ้งช่วงครึ่งชั่วโมงเป็นแบบนี้สลับกันทั้งวันเลยค่ะเราควรไปหาหมอดีไหมค่ะ

1 Trả lời

หน้าจะเจ็บท้องเตือนนะคะเเต่ถ้าไม่เเน่ใจไปปรึกษาหมอดีกว่านะคะ