ขอคำแนะนำด่วนๆ

เมื่อวานเราทานหมุกะทะกับคนอบครัว แล้วน่าจะเผลอทานแมงกระพรุนเข้าไป พิกลางคืนลุกร้องไห้งอแงทั้งคืน คิดว่าน่าจะแพ้ ควรทำอย่างไรดีคะ แล้วลูกจะหายเมื่อไหร่

1 Trả lời

ถ้าน้องแพ้ จะมีผื่นหรือมีไข้ค่ะ

2y trước

น้องอาจจะไม่สบายตัวหรือท้องอืดค่ะแม่ ยังไงก็ระวังเรื่องอาหารการกินของคุณแม่นะคะ❤️