ปวดท้องหน่วงๆ

เมื่อวานเพิ่งกระตุ้นปากมดลูก​ไปวันนี้มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยมาประมาณ​1-2ชม.เเล้ว​ เเบบนี้ใกล้จะคลอดหรือยังคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดท้องน้อยหลายนาทีเลยค่ะ ปวดเบาบ้างหนักบ้าง

ยังค่ะ