เมื่อวานเดินเยอะมาก มีอาการหน่วงๆท้องนิดหน่อย เสียวๆช่วงปีกมดลูก ไม่ใช่ตรงกลางนะคะ เป็นข้างๆทั้งสองฝั่ง

เมื่อวานเดินเยอะมาก มีอาการหน่วงๆท้องนิดหน่อย เสียวๆช่วงปีกมดลูก ไม่ใช่ตรงกลางนะคะ เป็นข้างๆทั้งสองฝั่ง ไม่มีเลือดออกหรืออาการอื่นๆ แม่ๆท่านไหนเคยเปนบ้างไหมคะ แล้วทำยังไงถึงหายกัน

1 Trả lời

อีกวันสองวัน งดเดิน นอนพักนานๆเลยคะ

5y trước

มะเป็นไรจ้า 😁