เฮ้อ..เบื่อจังแม่บ้านไหนเจอพยาบาลเจ้าหน้าที่พูดไม่ค่อยดี

เมื่อวานเจอจนเซ็ง

ไร้มารยาทมา ให้สุภาพกลับค่ะ บางทีเค้าเจอคนเยอะพาลหงุดหงิด ซึ่งจริงๆ ไม่ถูกเท่าไหร่ แต่เรากำลังสอนลูกเราค่ะ ว่าให้ทำตัวสุภาพกับทุกคน

ถ้าด่า/ใส่อารมณ์กับเราแบบไร้เหตุผล นี่ก็ด่าคืนค่ะ อย่างมากก็แค่เปลี่ยน รพ. จนพยาบาลอีกท่านมาบอก คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ 555

เราเจอพยาบาลพูดดีค่ะ แต่หมอปากสุนัขมาก เจอกันยันคลอด พอหลุดมาได้โชคดีมาก มาเจอหมอเด็กใจดี พูดเป็นกันเอง สวยด้วย

รพ.รัฐ ช่วงโควิดไม่ให้ญาติเฝ้า ไม่ให้เอาโทรศัพ์เข้า พอญาติโทรมาก็บ่นว่าโทรมาทำไมบ่อยๆ

แม่จำชื่อทีติดไว้หน้าอกแล้วเขียนแสดงความคิดเห็นแล้วโยนใส่ตู้แดงนะคะแม่

เจอบ่อยแต่พยายามอดกลั้นไว้ค่ะ ไม่อยากเป็นข่าว 😂 ทำได้แค่แสดงสีหน้าค่ะ

บ้านนี้ค่ะ แต่พ่อบ้านนี้ ปากจัดยิ่งกว่าพยาบาลค่ะ 5555

ชินแล้วค่ะสวนกลับตลอดถ่ายคลิปด้วยแม่

เจอบ่อยค่ะเกือบจะชินแล้ว แต่ก็ไม่ชิน

จำชื่อแล้วไปร้องเรียน​ ผอ.รพ​ เลยคะ