เลือดออกไม่มาก

เมื่อวานหลังจากไปเดินโลตัสกลับมาบ้านมีเลือดออกแต่ไม่มากพ่อตกเย็นก็มีเลือดออกอีกแต่ไม่มากพอตื่นเช้าไปฉี่เลือดก้อออกตอนฉี่ตอนนี้ได้34+2วีค ท้องปั้นบ่อยทุก10นาที และเจบจิมิกับช่องคลอด ควรไปหาหมอไมค่ะหรือว่าต้องดูอาการไปก่อน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เปนเหมือนกันเลยอ่ะ อาการนี้คืออะไรคะ

2y trước

ใช่ค่ะคือที่บ้านบอกมารหัวเสือบอกไม่ต้องไปหาหมอหรอก เค้าเปนห่วงน้องในท้องมากตอนนี้กำลังเตรียมตัวไปหาหมอค่ะ