แม่ๆเคยกวาดปากมดลูกมั้ยค่ะ

เมื่อวานหมอได้กวาดปากมดลูกให้ครรภ์38+2หมอบอกจะมีเลือดป่นมาไม่ต้องตกใจวันนี้ปวดหน่วงทุก10นาทีเรียกปวดถี่มั้ยค่ะแม่ๆท้องแรกปวดมาทีเหมือนช่วงล่างจะหลุดควรไปโรงบาลเลยมั่ยจ้ะแต่ปวดมาทีทนได้

1 Trả lời

ไป รพ.เลยคะ