กิน​น้ำตาล​

เมื่อวานหมอบอกให้กินน้ำตาลตรวจเบาหวาน จากที่ฟังคนอื่นเล่ามาว่ากินยากบ้าง​ กินแล้วจะอ้วกบ้าง​ แต่เราทำไมกินง่าย​มาก สงสัยหิว😁😁😁 แม่ๆบ้านอื่นเป็น​แบบเรามั๊ย​ เล่าให้ฟังหน่อย

1 Trả lời

เราก็กินได้ค่ะ แค่หวานแสบคอเฉย ๆ 😂

4y trước

เรานี่สงสัยหิว​ อร่อยเฉย😁😁