ไปพบหมอมา 36 Week

เมื่อวานหมอนัดไปพบตรวจครรภ์ตามปกติ คุณแม่ก็มีภาวะเบาหวาน คุณหมอถามว่ามีท้องแข็งไหมก็เลยบอกไปละเอียดเลยค่ะว่าปวดเชิงกรานเดินไม่ไหวมีท้องแข็งบ้างแน่นไปหมดเลย แล้วก็ใกล้คลอดเกือบเกือบสงกรานต์ซะด้วย ก็เลยถามคุณหมอว่า ถ้าปวดท้องก่อนวันนัด​ ##ผ่าเลยได้ไหมคะ​ เพราะว่าของเราผ่าคลอด คุณหมอบอกว่ายังไงให้ผ่านไปอีกสักสัปดาห์ก่อนก็จะคลอดได้ ##แม่บ้านไหนคลอดตอน 37 38 สัปดาห์บ้างคะ แล้วน้องอาการเป็นอย่างไรช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดตอน38wค่ะน้องแข็งแรงดี น้ำหนักแรกเกิด3200ค่ะ

5y trước

ลูก