วัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่

เมื่อวานหมอนัดปกติ แล้วฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ให้ วันนี้ตื่นมาปวดแขน แล้วมีไข้ เจ็บคอ มีน้ำมูก ปวดเมื่อยไปทั้งตัว ตัวร้อนมาก เพลียไปหมดไม่มีแรงเลย ทรมานมากๆค่ะ นอนก้อไม่หลับ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วทำยังไงให้หายไวๆได้บ้าง โทรไปถามคลินิกหมอบอกถ้า 2-3วัน ยังมีไข้ให้ไปพบหมอค่ะ

1 Trả lời

อาการข้างเคียงของวัคซีนค่ะ เดี๋ยวก็หาย แต่ถ้าไม่หาย หรืออาการแย่ลงกลับไปหาหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ