สุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอกัน

เมื่อวานหมอนัดติดตามอาการท้องผม ก่อนไปหาหมอตอนเช้าแฟนมีอาการตกเลือด มีลิ่มเลือดออกมาจากช่องคลอด พอถึงโรงพยาบาล เริ่มมีอาการปวดเกรง คุณหมอเลยทำการอัลตร้าซาวและนัดให้ขูดมดลูกในช่วงบ่าย #อย่างน้อยผมก็ได้เห็นว่าเขามีตัวตนจริงๆ #เขามาในวันที่สุขภาพแม่ไม่อำนวย

สุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอกัน

เดี่ยวน้องพร้อมเมื่อไรน้องก็กลับมาค่าเเค่เตรียมร่างกายคุนแม่ไห้พร้อมรอน้องนะค่า

4y trước

ขอบคุณครับ

เสียใจด้วยนะคะ แต่อย่าเลิกหวังนะคะ ขอให้เริ่มใหม่ค่ะ