เบาหวานคนท้อง

เมื่อวานหมอนัดคัดกรองเบาหวาน งดอาหารและน้ำหลังเที่ยงคืน กินน้ำตาล 4 ขวด ผลออกมา ผ่าน 2 ไม่ผ่าน 2 เป็นเบาหวานในคนท้อง แม่ๆมีวิธีรับมือกับเบาหวานกันอย่างไรบ้างค่ะ ขอคำแนะหน่อยค่ะ 🙏🏻 หมอให้โอกาส 1 เดือนค่ะ 🥲

คุมอาหาร เลือกอาหารดีๆ แค่นั้นเลย

งดแป้ง ของหวานทุกชนิดค่ะแม่