ปากมดลูกเปิดจากการตรวจมดลูก

เมื่อวานหมอนัด หมอบอกปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้ว มีมูกเลือดออกมาไม่มาก เพราะหมอขว้านมดลูก น้ำคร่ำยังไม่แตก ควรไปหาหมอตแอนไหนดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ หลังตรวจภายใน มีมูก เลือด มูกเลือดออกเป็นเรื่องปกติคะ

11mo trước

ขอบคุณมากค่ะ ☺️🙏