ลุงหมอซาวเพศให้

เมื่อวานหมอนัด หมอซาวเพศให้ดู คุณหมอบอกว่า ยังไม่เจอกัจู๋โผล่ แน่หมอว่า หญิง 80% แม่ดูออกไหมค่ะ ถ้า80% สามารถเปลี่ยนเป็นขายไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ลุงหมอซาวเพศให้

ที่หมอบอก 80% ผู้หญิงเพราะว่าถ้าผู้ชายจู๋จะโผล่ชี้โด่ให้เห็นเลยค่ะ ไม่ชี้เลยคาดว่าผู้หญิง 80% ค่ะ

ขอสอบถามหน่อยนะคะถ้าเราไปซาวเพศลูกเสียค่าใช้จ่ายเยอะไหมคะ

4mo trước

แล้วแต่คลีนิคคะ 2มิติเริ่มต้น600฿