เร่งคลอด

เมื่อวานหมอกวาดปากมกลูกให้...มีมูกเลือดออกตั้งแต่เที่ยงคืน แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง ตอนตี5ไปหาหมอ หมอให้กลับบ้าน เพราะปากมดลูกยังไม่เปิด อยากถามแม่ที่มีประสบการณ์ค่ะ ว่าเราจะเจ็บท้องเมื่อไหร่ หมอบอกถ้าเจ็บท้องค่อยมาใหม่

1 Trả lời

ลองนั่งท่าผีเสื้อดูนะคะ ปากมดลูกจะได้เปิดไวๆ✌✌