สอบถามหน่อยค่ะ มีแบบนี้ออกมาคืออะไรคะ ต้องไป รพ.เลยไหม #ท้องแรกค่ะ

เมื่อวานหมอกระตุ้นปากมดลูกครั้งที่2 ตกเช้ามามีแบบนี้ออกมา เลยสงสัยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามหน่อยค่ะ มีแบบนี้ออกมาคืออะไรคะ ต้องไป รพ.เลยไหม
#ท้องแรกค่ะ

ออกทางช่องคลอดหรอคะถ้าแบบนี้ควรไปหาหมอนะคะ​

4y trước

ไปหาหมอรึยังคะ​ มันดูเหมือนคล้ายๆขี้เทาลูก​คะ​ ไปหาหมอให้สบายใจดีกว่าคะ

มันคืออะไรคะนี่