อันนี้ใช่มูกเลือดไหมคะ 38+1วีค

เมื่อวานหมอกระตุ้นคลอด วันนี้มีแบบนี้ไหลใช่มูกเลือดไหมคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง แต่ท้องแข็งไม่ถี่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อันนี้ใช่มูกเลือดไหมคะ 38+1วีค

เป็นเหมือนกันเลยคะวันนี้ แต่สองวันก่อนไปตรวจภายในมาปากมดลูกเราเปิดแล้ว2เซน แต่หมอให้กับบ้าน

เป็นเหมือนกันค่ะหมอบอกปกติค่ะเพราะถูกกระตุ้นมา นับการดิ้นของลูกเอาค่ะ