ท้องแต่ซาวด์ไม่เห็นถุงตั้งครรภ์

เมื่อวานวันที่ 1 ก.พ. เราได้ไปซาวด์ที่คลินิกมาค่ะหมอบอกว่าเราท้องนะคะเพราะเราตรวจเจอ2ขีดจางหลายอันมากแต่เรางงมากเลยค่ะทำไมถึงยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นเราบ้างไหมคะ ( ประจำเดือนเรามาครั้งล่าสุดวันที่ 17 ธ.ค. 63 )

ท้องแต่ซาวด์ไม่เห็นถุงตั้งครรภ์
1 Trả lời

หลายปัจจัยหลายสาเหตุค่ะแม่ คุณแม่อาจจะท้องอ่อนมากๆ อาจจะพึ่ง4-5วีค อีกสัก2-3อาทิตย์ค่อยไปซาวด์ดูอีกทีนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะหมอนัดซาวด์อีกที1มีนาหวังว่าคงจะได้เจอตัวเล็ก><