มีมูกใสปนเลือดทำยังไงดี

เมื่อวานมีเลือดไหลออกจากช่องคลอดเขาบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซนยังไม่มีอาการท้องแข็งเจ็บท้องน้ำเดินโรงพยาบาลเลยให้มารอดูอาการอีกทีที่บ้านอ่าคะ แต่วันนี้มูกใสปนเลือดหน่อยนึงแต่หายไปแล้วอ่าคะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือน้ำเดิน ตอนนี้อายุครรภ์38w+5d จำเป็นต้องไปโรงพยาบาลไหมทันทีเลยไหมคะ

1 Trả lời

ถ้ามีมูก ให้ไปโรงพยาบาลค่ะ เราก็มีมูกปนเลือดสีน้ำตาลหน่อยๆ แต่ออกเป็นก้อนใหญ่มาก ไปถึงโรงบาลมดลูกเปิด3เช็น ได้นอนโรงบาลวันถัดมาก็คลอด แต่จะคลอดช้าคลอดเร็ว ขึ้นอยู่กับความบางของปากมดลูกด้วย