คุณเเม่คนไหนท้องได้3-4เดือนเเล้วบ้างค่ะ

เมื่อวานมีเลือดออกหน่อยๆเพราะทำงานหนัก เลยไปหาหมอมา หมอบอกว่าทารกตำ่มากอยู่ไกล้กับปากมดลูก พยาบาลเเนะนำเวลานอนให้เอาหมอนรองก้นให้สูงหน่อยพอรองนอนสักพักก็มีอาการ หน่วงๆหน้าท้องเเล้วท้องก็จะเเข็งๆเเล้วก็มีอาการปวดท้องอยู่ตลอด #มีใครเป็นบ้างไมค่ะขอคำปรึษาหน่อยค่ะ รึควรจะไปหาหมออีกที

1 Trả lời

ควรไปหาหมอเลยค่ะ