ทำยังไงให้ปากมดลูกเปิดดีค่ะแม่ๆ

เมื่อวานมีเจ็บท้องเตือนเลยไปหาหมอป้าหมอบอกปากมดลูกเปิดยังไม่ถึง1เซนเลยตอนนี้40วีคแล้วขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่า🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ของเค้า1เซนหมอก้อยังไม่ผ่าไห้ค่ะ

8mo trước

เค้าใจจะขาดแร้ว แต่หมอไม่ยอมผ่าไห้สักที ทั้งๆที่เค้าเคยผ่าคลอดมาก่อน ทั้งเจบท้องทั้งท้องแข็ง