36 +5สัปดาห์

เมื่อวานมีอาการท้องแข็ง ปวดหน่วงท้องน้อย เช้านี้ตกขาวปนลิ่มเลือดออกมา นิดนึง ใช่อาการ ใกล้คลอดมั้ยคะ แต่ตอนนี้ไม่มีปวดท้อง หรืออาการอื่นเพิ่มเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณค่ะ ลุ้นทุกครั้งตอนเข้าห้องน้ำเลย