กังวล 32 สัปดาห์

เมื่อวานมีอาการท้องปั้นแข็ง+นอนไม่หลับทั้งคืนวันนี้มีอาการท้องปั้นแข็งบ้างช่วงเช้า-บ่าย ประมาณบ่ายโมงเข้าห้องน้ำมีน้ำเป็นสีน้ำตาลไม่แน่ใจว่าเป็นเลือดไหม+ปวดตึงบ้างทีมีปวดจีดๆ ตอนนี้1ทุ้มนั้งแล้วท้องปั้นแข็งถี่+ปวดตึง-จีดบ้าง ( ลูกดิ้นดีดิ้นแข็ง ) ผิดปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้ามีสีน้ำตาลออกมาลองหาหมอดีกว่าค่ะ เผื่อปากมดลูกเปิดหมอได้ระงับให้