39+3 วิค สอบถามค่ะ

เมื่อวานมีมูกใสๆ แต่วันนี้เป็นแบบนี้ใช่เลือดไหมคะ.. ควรไปหาหมอไหมคะ ?

39+3 วิค สอบถามค่ะ

ควรไปคะเพราะขณะที่เราตั้งครรภ์อยู่ถ้ามีเลือดออกหรือเป็นมูกใส่ๆควรรีบไปหาหมอเลยคะ

หาหมอเลยเเม่ ใกล้คลอดเเล้ว🎉

รีบไปเลยค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว

ไปค่ะแม่

ไปค่ะ