แบบนี้ควรไปรพ.ไหมคะ

เมื่อวานมีมูกใสออก วันนี้มีมูกออกแต่ออกสีน้ำตาลนิดหน่อย มีปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนด้วย แต่ปวดพอทนไหว ควรไปรพ.เลยไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ควรไปรพ.ไหมคะ

สำหรับเขาคือมีมูกใสออกตอน36+6 ตี3-4คืออกเยอะอยู่ค่ะ ตอน6โมงเช้ามีใสๆไหลออกจากช่องคลอกประมาณนึง วันนัดพอดี เลยถามพยาบาลเขาบอกว่าปกติ ถ้าจะคลอดจริงๆต้อมีมูกเลือดออกหรือน้ำคร่ำแตก ให้ไปรพ.ได้ แต่ตอนนี้ก็มีมูกใสออกทุกวันเหมือนกัน สังเกตการเจ็บท้องด้วยค่ะ

มีแบบเดียวกันเลยค่ะ มูกใส แต่บ้านนี้ยังไม่มีมูกเลือด เมื่อวานมีมูกใส วันนี้ มีมูกสีชมพูน้ำตาลๆ ออกมานิดเดียวเองค่ะ🥲

ถ้าแม่เริ่มปวดถี่แล้วเหมือนปวดหลังส่วนล่างผสมแบบปวดท้องหนักเข้าห้องน้ำแม่หาหมอได้เลยค่ะ น้องอยากออกแล้ว

บ้านนี้นอนดูอาการอยู่ที่บ้านเหมือนกันจ้า อาการคล้ายแม่เลย แต่มูกมีใส และสีชมพูน้ำตาลสลับกัน

36 วีควีนนี้ มีมูกแบบนี้ออกเหมือนกันคะ แต่ไม่มีเจ็บท้อง เลยนอนดูอาการเรื่อยๆคะ

37วีคมีมูกใสๆเหมือนกันค่ะแต่ไม่ปวดท้อง

ถ้ามีปวดท้องถี่ร่วมด้วย หาหมอจ้า

ถ้าปวดถี่หาหมอค่ะ

แตกมาแล้วนะคะ