ขอสอบถามค่ะ

เมื่อวานมีมูกสีน้ำตาลออกแต่ยังไม่มีอาการพอมาวันนี้ตอน8โมง บ่าย3 2ทุ่ม มีมูกเลือดออกมีเเต่อาการท้องปั้นเเข็งพร้อมกับเจ็บจิมิ เเต่นานๆๆปั้นแข็งที 1ชม.ปั้นแข็งประมาน3ครั้ง ท้อง37+2ค่ะ แบบนี้อีกนานใหมค่ะกว่าจะคลอดแล้วแบบนี้จะอันตรายกับลูกใหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ