ประสบการณ์การเจาะน้ำคร่ำ

เมื่อวานพึ่งไปเจาะน้ำคร่ำมาค่ะ เรื่องเจ็บก็ไม่มากแค่หน่วงๆตรงท้องน้อย สิ่งที่กังวลมากที่สุดตอนนี้ก็แค่ฟังผลเนี่ยแหละ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ก็ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะว่าเป็นอย่างไร

บ้านนี้เจาะครั้งแรกความเสี่ยงสูง เจาะครั้งที่สองปกติค่ะ😊แต่เจาะแบบ Niffty นะคะ

ขอให้ผลออกมาปกตินะคะ ❤️