พัฒนาการ

เมื่อวานพาลูกไปฉีดวัคซีนพร้อมกับดูพัฒนาการของลูก หมอให้เอาลูกนอนคว่ำเพื่อที่จะดูว่าลูกยกหัวไได้ไหม แต่ลูกยกไม่ได้ เพราะไม่เคยให้เขานอนคว่ำเลย ลูกแม่ๆเป็นเหมือนกันรึเปล่าค่ะ น้อง 2เดือน 16วัน

1 Trả lời

บ้านนี้จับแขนยกขึ้นลงบ่อยๆค่ะ สักพักน้องคว่ำเองค่ะ