พัฒนาการลูกน้อย

เมื่อวานพาลูกไปฉีดวัคซีน9เดือน หมอถามถึงพัฒนาการของลูกเรา ลูกเรายังทำสิ่งนี้ไม่ได้ 1โบกมือบ๊ายบายและปรบมือ 2ลุกขึ้นจากท่านอนและยืนเกาะเครื่องเรือน 3ต้องเรียก พ่อ แม่ ได้ หมอให้ฝึกลูกแล้วนัดไปอีกวันที่24นี้ กังวลมาก😥

1 Trả lời

ก่อนหน้านี้พูดคุยหรือเล่นกับลูกบ่อยไหมคะ ถ้าไม่ค่อยได้ทำให้ทำบ่อยๆ บ้านนี้คุยเล่นกับลูกทุกวันตั้งแต่2-3 เดืนแรกค่ะ ฝึกไปเรื่อยๆ ใช้เวลากับลูกนานๆช่วยได้เยอะค่ะแม่