กังวล

เมื่อวานพาน้องไปพบหมอ เลยแวะซื้อของที่ห้างแต่เอาน้องไปด้วย น้องพึ่งคลอดได้9วันคะ แต่รีบซื้อรีบกลับ พอมาถึงบ้านอิแม่ก็คิดมากว่าไม่น่าพาน้องไปด้วยเลยแต่จำเปนต้องเอาน้องไปด้วยจิงๆคะ เปนกังวลใจไปหมดเพราะน้องยังเล็ก มีแม่คนไหนเคยพาน้องไปห้างหลังคลอดไม่กี่วันบ้างคะ ขอกำลังใจให้แม่หน่อยคะ😑

1 Trả lời

แม่กลัวโควิดเหรอคะ หรือกลัวเพราะอะไรคะ