ไปฉีดวัคซีน

เมื่อวานพาน้องไปฉีดวัคซีนมาแล้วหมอบอกไม่ให้เเพมเพิสอาทิตย์หนึ่งแม่อยากรู้แม่บ้านไหนทำเหมือนกันคะหรือมีข้อแนะนำมาแชร์บอกด้วยนะคะ

น้องมีอะไรมากกว่านั้นรึป่าวค่ะ ฉีดวัคซีนถ้าปวดขา เต็มที่ก็อยู่ที่2วันก็หายค่ะ แต่ก็ไม่เคยโดนห้ามใส่แพมเพิสนะ

เวลาไปฉีดวัคซีนหมอจะบอกว่าวันแรกประคบเย็นวันที่2ประคบร้อนถ้ามีไข้ให้กินยากับเช็ดตัวค่ะ