ฉีดวัคฉีดตัวร้อน กินนมละอ้วก

เมื่อวานพาน้องไปฉีดวัคซีน 4 เดือน พอมาวันนี้น้องตัวร้อนแม่เลยเช็ดตัวให้ กินนมเสร็จน้องก็อ้วกออกจนหมด ตอนกินแม่จับน้องพาดบ่าแล้วนะคะเลยเอานอนพอสักพักน้องก็อ้วก เป็น 3 รอบละคะ ถ้าไม่ดีขึ้นพรุ่งนี้จะพาน้องไปหาหมอ ขอคำแนะนำหน่อยคะบ้านไหนเคยเป็นบ้าง

1 Trả lời

น้องมีไข้กี่องศาค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้น รีบไปหาหมอตอนนี้ดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจค่ะ