ใกล้หรือยังคะ ควรไป รพ เลยไหม หรือรอก่อน

เมื่อวานปากมดลูกเปิด2เซน แต่หมอบอกให้กลับบ้านมาดูอาการ วันนี้มีแบบนี้ออกมาคืออะไรคะแม่ๆ ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใกล้หรือยังคะ ควรไป รพ เลยไหม หรือรอก่อน

ถ้ามีท้องปั้นถี่ทุก 5-10 นาทีต่อยไปค่ะแม่

หากยังไม่มีอาการอื่นๆยังรอได้ค่ะ