น้องบ้านไหนกลับหัวช้าบ้างค่ะ

เมื่อวานปัยหาหมอมาค่ะ หมอบอกว่าน้องยังไม่กลับหัวเลย แต่หมอบอกว่าพึ่งจะ36wเดี๋ยวน้องก้อกลับหัวค่ะ กังวนนิดๆๆกลัวจะโดนผ่าค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ ตอน 36w ก็ยังไม่กลับคะมากลับตอน 38w คะ ถึงเวลาน้องเค้าจะจัดการตัวเองคะ ไม่ต้องห่วงคะ 😊