ท้อง 37+4

เมื่อวานปวดท้องและท้องแข็งไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด เมื่อคืนเลยให้พ่อตามวันนี้ท้องแข็งทุก 5 นาทีแต่ไม่ปวดควรไปหาหมอไหมคะ #นั่งท่าผีเสื้อได้4วัน #พ่อตาม2วัน

1 Trả lời

38+3 อาการเดียวกันคะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก ตามแล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลย หมอบอกรอปวดถี่ๆหรือแข็ง1-2ชม.ขึ้นไปคะ ค่อยไปหาหมอ

12mo trước

เมื่อวานคะ