ท้องเกร็ง

เมื่อวานปวดท้อง ท้องเกร็งถี่ วันนี้จึงไปหาหมอ หมอบอกว่า เป็นอาการเจ็บเตือนให้ พักผ่อนเยอะๆห้ามขยับตัวมาก แล้วก้ออัลตร้าซาวด์ได้ใบนี้มา อยากถามว่าในนี้บอกอะไรบ้าง และมีบอกเพศมัยค่ะ รบกวนแม่ๆๆที่ดูเป็นดูให้หน่อยค่ะ

ท้องเกร็ง
1 Trả lời

ไม่มีบอกเพศนะคะ บอกสัดส่วนร่างกายเด็กแต่ละส่วน ค่อนข้างเป็นไปตามเกณฑ์ปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุนจ่ะ..แม่😍😍😍