38+2 week

เมื่อวานประมาณ1ทุ่ม มีมูกใสออกมา+ท้องแข็ง แต่ยังไม่ปวดท้อง แม่ๆว่าควรไปหาหมอมั้ย แม่บ้านนี้ยังไม่อยากไปกลัวได้กลับ เพราะบ้านกับโรงบาลห่างกัน 30-40 โล เลยรอดูอาการวันนี้ #ถามแม่ๆหน่อย มีอาการแบบนี้นานมั้ยกว่าน้องจะออก ???

38+2 week
1 Trả lời

ยังค่ะ รอปวดท้องถี่ๆ หรือ มูกเลือด ก่อนจ๊ะ