ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ 34+1 w.

เมื่อวานน้องไม่ดิ้นทั้งวันเลยค่ะน้องดิ้งตอน1ทุ่งเเค่3-4ครั้งเเล้วน้องก้ไม่ดิ้นอีกเลยค่ะวันนี้น้องก้ดิ้นน้อยมากค่ะท้องเเข็งบ่อย น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ

หาหมอค่ะ ดูด้วยว่าเด็กในท้องเป็นไรไหม อย่างน้อยวันนึงดิ้นถึง10ครั้งก็ไม่เป็นไรแล้วค่ะ อย่าชล่าใจนะคะ อย่าคิดว่าไม่เป็นไร

5y trước

ขอบคุนน่ะค่ะน้องดิ้นเเล้วค่ะ

หาหมอด่วนนะคะ อย่าชะล่าใจ

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่

หาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอจ้า