วัคซีน 2 เดือน

เมื่อวานน้องไปฉีดวัคซีน 2 เดือนมา วันนี้น้องมีอาการ ไอ น้ำมูกใส แบบนี้ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

วัคซีนทำให้แค่ไข้ค่ะ ไอ มีน้ำมูกไม่เกี่ยว แนะนำหาหมอค่ะ อาจติดมาจากเด็กที่ไปฉีดวัคซีนพร้อมกัน ช่วงนี้ RSV ระบาด

พาลูกไปฉีดวัคซีนมาเหมือนกันค่ะ ไข้ ไอ น้ำมูก มีเสมหะ แบบอาการหนักค่ะ พาไปหาหมอ น้องติดเชื้อไวรัสRsvค่ะ

มีโรต้ากับไอพีดีด้วยรึเปล่าคะ ถ้ามีสองตัวนี้ในเด็กบางคนมีน้ำมูกใสๆไหลค่ะแต่2-3วันก็จะหายไป

ถ้ามีโรต้าร่วมด้วย เด็กอาจจะมีไข้ น้ำมูกร่วมด้วยค่ะ เมื่อวานแม่ก็พาน้องไปฉีดมาค่ะ

บ้านนี้น้องมีไข้เชยๆค่ะ เป็นวันเดียว อีกวันแม่จับน้องอาบน้ำ ไข้ลดเป็นปกติเลยค่ะ

บ้านนี้ไข้ขึ้นเฉยๆ แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย

บ้านนี้มีแต่ไข้ ตัวร้อน นะคะ

เป็นผลข้างเคียงจากยาค่ะ